THANH TOÁN MỘT LẦN BẢO VỆ NHIỀU NĂM || Chia sẻ của khách hàng khi mua TS-FX888

29-11-2022 2600

THANH TOÁN MỘT LẦN BẢO VỆ NHIỀU NĂM

Chia sẻ của khách hàng khi mua TS-FX888

THANH TOÁN MỘT LẦN BẢO VỆ NHIỀU NĂM

 

Công nghệ ngày càng phát triển đi cùng với sự xuống cấp của môi trường, tuổi thọ trung bình tăng nhưng tình trạng sức khoẻ trung bình của mọi người lại đi xuống.

Vì vậy nhu cầu dành cho các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ ngày càng tăng lên, đặc biệt là các sản phẩm tốn ít thời gian, công sức để sử dụng.

Nhiều người mua các sản phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng vẫn chưa hiểu rõ về công dụng của sản phẩm này và ích lợi của việc sử dụng sản phẩm thường xuyên.

Bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào cũng cần có quá trình sử dụng lâu dài mới mang lại hiệu quả đáng kể.

” Thực ra anh cũng phân vân ghê lắm, biết là ghế massage nó tốt nhưng mà bảo bỏ một lúc mấy chục triệu, rồi công hiệu massage lại kiểu đỡ được tí đau mỏi nhất thời thì xót tiền thật.” – một khách hàng của TATSU – anh Giang (Bắc Giang) chia sẻ.

” Nhưng mà anh nghĩ lại thì cũng nên đầu tư, vì dù sao sức khoẻ là quan trọng nhất, tiền có thể kiếm lại nhưng sức khoẻ thì không, đầu tư cho sức khoẻ thì không bao giờ là đắt cả.”

” May mà lúc ý anh quyết định mua bên em, ghế massage thực sự rất tốt, ngày nào cũng ngồi nên anh thấy mình ngủ ngon, bớt đau mỏi, tỉnh táo hơn nhiều.”

” Anh mua ghế đặt ở nhà có lần bố mẹ lên chơi, nhìn thấy ghế thì thích lắm, anh bảo mua các cụ chối đây đẩy nhưng anh biết là các cụ thích. Tháng sau em chuyển cho anh 2 ghế nữa lên nhé.”

_____________________

Câu chuyện của anh Giang – Bắc Giang là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

Người thích ghế massage nhất trong nhà lại là…- Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

CHUYỆN 20-10 GIỜ MỚI KỂ | CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA TS-RT8800

Link sản phẩm: GHẾ MASSAGE TS-FX888

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx