TATSU CHAIR – TATSU LUXURY – TOP 50 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020

Ngày 19/07/2020 vừa qua, Tatsu Chair-Tatsu Luxury rất vinh dự được lọt vào Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020. Đây là giải thưởng Đài truyền hình VTC tổ chức, nhằm vinh danh các Nhà lãnh đạo, các thương hiệu – nhãn hiệu uy tín 2020. Tatsu Chair-Tatsu Luxury đã chuẩn bị sẵn sàng phiên bản mới Sàn thương mại điện tử Chuyên biệt về Vật liệu xây dựng, đem đến trải nghiệm hoàn thiện hơn.

Thay mặt Công ty Cổ phần phát triển Tatsu Việt Nam, Giám đốc – chị Lê Thanh Nga đã lên nhận giải thưởng và bằng khen chứng nhận giải thưởng cao quý này.

Giấy mời tham dự nhận giải Top 50 Thương hiệu uy tín Đất Việt

Hai đại diện công ty cùng giải thưởng và giấy chứng nhận Top 50 Thương hiệu Nổi tiếng Đất Việt

Đại diện Công ty vinh dự lên nhận giải thưởng

Nhờ những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong đổi mới về công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, Daisan đã xuất sắc được vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu, Nhãn hiệu Nổi tiếng Đất Việt 2020”. Với mong muốn đóng góp và phát triển mạnh mẽ hơn, đưa những sản phẩm Vật liệu xây dựng và Công nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, Daisan đã luôn phấn đấu, thay đổi cả về quy mô và chất lượng. Chị Nhâm T.Ngọc cho biết “Giải thưởng này là vinh dự, cũng như là động lực để Daisan phấn đấu nâng cấp và dịch vụ lên một tầm cao mới.” 

Cup và giấy chứng nhận Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt

Việt Nam

Shophouse, B16-08, Violet 4, Vinhome Gardenia Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chủ đề bình luận đã đóngx
()
x
0818 155 558