TẶNG QUÀ GÌ CHO SẾP TÂY || Chia sẻ của khách hàng khi mua TS-FX888

10-11-2022 656

TẶNG QUÀ GÌ CHO SẾP TÂY

Chia sẻ của khách hàng khi mua TS-FX888

Tặng quà gì cho sếp tây

 

Tặng quà chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt là khi người nhận có thể quyết định sự thăng tiến sự nghiệp tương lai của bạn.

Khó khăn hơn nữa là nếu người nhận là người nước ngoài, sống trong môi trường văn hoá khác biệt, những món quà bạn nghĩ họ thích rất có thể sẽ không gây được chút ấn tượng tốt nào.

Quà tặng là vật đại diện cho tấm lòng, sự chân thành mà bạn muốn gửi gắm đến người được tặng.

Bạn phải thật sự để tâm, chỉn chu, cẩn thận trong cách lựa chọn quà và cách gửi tặng, nó sẽ thể hiện được sự hiểu biết, tinh tế của con người bạn thông qua món quà tặng.

Việc tặng món quà sang trọng, cao cấp sẽ không quan trọng bằng việc tặng đúng món quà mà người được tặng thích hoặc đúng lúc cần.

Vậy, nếu đang làm việc cho một “Sếp Tây” thì bạn nên tặng quà gì??

“Tết nhất thì tặng quà cho sếp cho chuyện bình thường, nhưng vì là sếp nên chọn quà rất khó, không được mua quà rẻ tiền, quà phải có ngũ ý tốt đẹp, hơn nữa phải cao cấp sang trọng, vẻ ngoài cũng phải đẹp, bắt mắt.” – Anh Thắng – Hà Nội chia sẻ

“Hiện anh đang làm bên suất nhập khẩu, sếp là người Mỹ, thân thiện, làm việc cực ok nên nhân viên quý lắm, công ty định mua quà tặng sếp, ngân sách mấy chục triệu mà cuối cùng cãi nhau mãi không biết mua gì.”

” Bên tây họ ăn tết dương lịch, ông sếp anh người tây nên muốn tặng quà tết thì phải mua luôn từ bây giờ, mấy món cây cảnh, tượng gỗ người Việt mình thích nhưng tây họ không hiểu đâu.”

” May thế nào anh được bạn mách hay là mua ghế massage, vừa thể hiện được là mình quan tâm sức khoẻ sếp, vừa sang trọng đắt tiền, tặng cũng thể diện.”

” Anh với mấy đứa nhân viên cấp dưới chia nhau ra, đi ngồi thử 5-6 chỗ khác nhau, về so sánh giá các loại mới chốt được mua con FX888 bên em.”

” Hôm đi tặng sếp không ở nhà, may thế nào vợ sếp ở, mà chị ấy còn ưng con ghế này, váy áo chụp ảnh các kiểu, vợ sếp ok là quá tốt rồi. Nếu sau anh có việc cần tặng ghế nữa thì anh sẽ liên hệ lại với bên em.”

_____________________

Câu chuyện của anh Thắng – Hà Nội là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

GHẾ MASSAGE TS-FX888

GHẾ MASSAGE TS-FX600

Người thích ghế massage nhất trong nhà lại là…- Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

CHUYỆN 20-10 GIỜ MỚI KỂ | CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA TS-RT8800

Link sản phẩm: Ghế massage TS-OR350

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx