Cách để chia sẻ sức khoẻ cho bạn bè – Chia sẻ khi mua ghế massage TATSU MC920

08-08-2022 943

Ông Ký (Đan Phượng, Hà Nội) là một lái xe đường dài đã hơn 20 năm, mới đây ông đã lựa chọn ghế massage TATSU như một giải pháp làm dịu cơn đau xương khớp cũng như chia sẻ cách này với bạn bè đồng nghiệp.

1/ Những chuyến đi dài và cơn đau xương khớp

Lái xe đường dài là một công việc vất vả khi các chuyến đi sẽ kéo dài từ vài ngày tới cả tuần, trong suốt chuyến đi tài xế xe không có cơ hội để ngủ nghỉ một cách thư giãn mà luôn phải trong trạng thái tập trung, căng thẳng, việc nghỉ ngơi trở thành việc phụ, chỉ làm khi đã quá mệt.

Ông Ký đã gắn bó với nghề chạy xe đường dài hơn 20 năm, việc liên tục ngồi lái trong các chuyến đi dài khiến ông bị đau cổ vai, cột sống và theo tuổi tác lớn dần, các cơn đau đến thường xuyên, dai dẳng và đau đớn hơn.

Nhưng là người cần kiếm tiền, chăm lo cho vợ con, cha mẹ già, ông Ký không có nhiều thời gian để có thể tìm tới các biện pháp giảm đau nhức như đi massage, tập thể thao đều đặn. Chính vì vậy, ghế massage TATSU trở thành câu trả lời hoàn hảo giúp ông khắc phục vấn đề của mình.

2/ Sẻ chia biện pháp của mình

Sau khi biết đến TATSU và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, ông Ký đã lựa chọn sản phẩm ghế massage TATSU MC920.

TATSU MC920 là dòng ghế massage 6D chuyên sâu trị liệu bấm huyệt.

Được tích hợp các công nghệ massage mới nhất với các bài tập có thể điều chỉnh ở tận 6 mức độ khác nhau, TATSU MC920 là lựa chọn hàng đầu với những người đã mắc các căn bệnh về xương khớp, cần tìm giải pháp giảm đau nhức nhanh chóng, bôi trơn các khớp, giảm căng cơ, viêm khớp.

” Ghế massage bên TATSU bên cháu đúng là đỉnh, ông đi xem nhiều rồi, ngồi ghế các hãng khác thì với cùng mức giá này ghế bên cháu chất lượng quá đỉnh, hơn hẳn luôn, ngồi là biết ngay.”

Không chỉ lựa chọn sản phẩm ghế massage TATSU cho bản thân, ông Ký còn giới thiệu với đồng nghiệp, bạn bè của mình về TATSU:

” Ông giới thiệu anh Nam với anh Quang cho bên cháu rồi, hôm nào hai anh ấy gọi thì nhớ tư vấn kỹ vào, bọn nó cũng đang định mua ghế đấy, nếu chọn được thì chốt luôn bên cháu, khỏi mất công như ông đi xem khắp nơi.”

 

Ông Ký - ghế massage TATSU Mc920

Ông Ký – ghế massage TATSU Mc920

_____________________

Câu chuyện của ông Ký là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

Ghế massage TATSU MC920 – Chuyên gia bấm huyệt trị liệu

SUY DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI CAO TUỔI

BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ SÂU

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

 

 

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

 

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx