Người thích ghế massage nhất trong nhà lại là … – Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

18-08-2022 937

Cứ ngỡ chiếc ghế massage TATSU sẽ là món quà ý nghĩa, được cha mẹ yêu thích nhưng thực ra đó còn là món đồ rất được sự ưu ái của con trai.

1/ Nỗi lo cho sức khoẻ của cha mẹ

Mới đây, một khách hàng của TATSU – Anh Thiệu, sống tại Hà Nội – đã chia sẻ câu chuyện thú vị của mình với chúng tôi sau khi mua và sử dụng ghế massage Mc919. Anh Thiệu chia sẻ lý do vì sao mình mua ghế:

“Anh mua ghế là do ở nhà có bố mẹ anh lớn tuổi, sáng dậy hay bị cứng, đau nhức cơ xương. Khổ nỗi các cụ không bao giờ chịu nói cho con cháu, thỉnh thoảng anh với vợ, con trai có xoa bóp cho thì các cụ cũng chỉ bảo là đi làm, đi học đi, các cụ không thấy đau đâu.

Anh cũng đã thuê người chăm sóc các cụ mà thuê 1-2 người thấy không ưng ý nên lại thôi. Thế là anh thử tìm xem có cách nào không, rồi tính đến việc mua ghế massage.”

Hành trình chọn lựa ghế của anh cũng không hề dễ dàng, nhanh chóng, anh cho biết:

“Trước khi chọn ghế Tatsu thì anh cũng đi xem nhiều nơi rồi, nhiều ghế cũng ok mà cứ thấy bị thiếu thiếu cái gì, thế là xem mất mấy tháng mới chọn được ghế.

Có mấy lần anh chọn được ghế rồi nhưng dẫn các cụ đi ngồi thử thì lại đổi ý, vì giá cao quá thì bố mẹ anh nhất quyết không cho mua, mà giá thấp thì không có mấy tác dụng.”

2/ Món quà không chỉ cho bố mẹ mà còn cho con trai

Sau khi mua ghế được 2 tháng, anh nhắn tin và chia sẻ cảm nhận với chúng tôi:

” Anh cảm ơn vì các em đã tư vấn nhiệt tình, dù mất thời gian tìm kiếm nhưng anh cũng rất hài lòng khi đã mua ghế bên em.”

” Sau khi mua ghế thì bố mẹ anh cũng khen lắm, bảo đỡ đau nhức hẳn, nhưng người thích ghế nhất là thằng cu nhà anh.”

Con trai anh Thiệu hiện đang học cấp 3, đến tuổi dậy thì, chiều cao phát triển nhanh nên sáng dậy hay bị chuột rút, cậu còn thích thể thao, đá bóng nên những đau nhức xương khớp là không thể tránh khỏi.

Nhờ có ghế massage, những cơn đau giảm đáng kể, giúp cậu có thể vui vẻ tận hưởng niềm vui khi đá bóng, có sức khoẻ để tập trung vào việc học.

” Con trai anh thích ghế massage lắm, vì nhà anh có mỗi đứa con trai này, mà anh lại không rành mấy thứ đồ công nghệ lắm nên cả nhà có cái ghế massage là đồ công nghệ hiện đại nhất thôi, mua về cu cậu thích lắm, mấy lần gọi video cho bạn bè nó toàn ngồi ghế, bảo thế nó trông “sang chảnh”.”

Anh Thiệu - Hà Nội - Ghế massage TATSU mc919

Anh Thiệu – Hà Nội – Ghế massage TATSU mc919

_____________________

Câu chuyện của anh Thiệu là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

GHẾ MASSAGE TATSU MC919

SUY DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Chăm sóc mẹ những lúc chúng con không ở bên – Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

 

Link video sản phẩm: Ghế massage TATSU MC919

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

 

 

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx