NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI NGƯỠNG MỘ NHẤT – Chia sẻ của khách hàng khi mua TS-Y8866S

03-11-2022 652
NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI NGƯỠNG MỘ NHẤT
Người phụ nữ tôi ngưỡng mộ nhất
Mua ghế massage tặng cha mẹ đang trở thành xu thế hiện nay khi thu nhập mọi người tăng lên, mong muốn tặng bố mẹ những món quà có giá trị cao, đồng thời cũng chăm sóc được cho sức khoẻ của mẹ cha.
Trong suốt quá trình phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp đất nước, TATSU đã được lắng nghe nhiều lí do vì sao lựa chọn ghế massage làm quà cho cha mẹ. Trong đó, lí do được đưa ra nhiều nhất là “Do không thể ở bên chăm sóc cha mẹ mỗi ngày”
Dưới đây là chia sẻ của Anh Nam(Hà Nội) sau khi mua ghế massage TS-Y8866S:
“Mẹ tôi số khổ, sinh ra trong gia đình nghèo, lấy bố tôi không yên ổn được mấy năm thì năm tôi lên 7 bố tôi mất. Nhà có tận 4 anh em, tôi là cả, việc ăn việc học một mình mẹ tôi lo, bên nội bên ngoại không giúp được gì vì cũng chẳng ai giàu có gì.”
“Người tôi ngưỡng mộ nhất trên đời là mẹ, vì mẹ tôi lúc nào cũng cười được, dù vất vả mấy cũng cười, cũng nói, cũng đùa được. Tôi biết là không phải mẹ tôi không khổ, không mệt, mà là có kêu khổ kêu mệt cũng không ai giúp được gì.”
“Bây giờ anh em tôi đều lớn, đi làm, có gia đình rồi, mẹ tôi có người để nhờ cậy nhưng bà vẫn không bao giờ kêu khổ, dù là vì vất vả từ xưa, bây giờ cứ đến ngày mưa là mẹ tôi lại đau xương khớp. Bây giờ tôi có gia đình, sống ở thành phố, không thể lúc nào cũng bên cạnh mẹ được, nên tôi mua ghế cốt là để nếu có đau xương, mỏi gối thì mẹ tôi cũng có cái để giảm bớt, không phải uống thuốc.”

_____________________

Câu chuyện của anh Nam(Hà Nội) là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

GHẾ MASSAGE TS-FX888

GHẾ MASSAGE TS-FX600

SUY DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Người thích ghế massage nhất trong nhà lại là…- Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

 

Link video sản phẩm: Ghế massage TS-Y8866S

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx