MUA GHẾ MASSAGE NÊN CHỌN MÀU GÌ ĐỂ HỢP MỆNH

21-09-2022 1392

MUA GHẾ MASSAGE NÊN CHỌN MÀU GÌ ĐỂ HỢP MỆNH

1/ Những điều cần lưu ý khi chọn mua ghế massage

Là một mặt hàng cao cấp được sử dụng để bảo vệ, tăng cường sức khoẻ, khi chọn mua ghế massage người tiêu dùng cần lưu ý đến rất nhiều điều như:

 • Thương hiệu uy tín
 • Tính năng phù hợp với nhu cầu
 • Chất lượng con lăn và túi khí ghế massage
 • Kích thước phù hợp với vóc dáng
 • Giá cả phù hợp
 • Quan tâm đến thời gian bảo hàng

Ngoài ra màu ghế cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và phong thuỷ cửa không gian nội thất.

Theo phong thủy thì những màu không hợp hoặc xung khắc với bản mệnh sẽ mang đến những điều không may mắn, phiền não trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết mệnh của mình hợp với những màu sắc phong thủy nào.

2/ Chọn màu hợp phong thuỷ khi mua ghế massage

 • Màu tương sinh với mệnh Kim (kim loại): do Thổ sinh Kim nên ngoài 2 màu sắc bản mệnh là màu trắng hoặc màu ánh kim. Việc kết hợp thêm những màu sắc mệnh Thổ như màu nâu hoặc cam vàng sẽ giúp sinh thêm sự thịnh vượng, tươi vui và may mắn cho bạn.
Tư vấn mua ghế massage
 • Màu tương sinh với mệnh Mộc (cây cỏ): Vì Thủy sinh Mộc nên ngoài màu xanh lá, xanh lục thì mệnh Mộc rất phù hợp với các sắc màu của mệnh Thủy như màu xanh biển sẫm hoặc màu đen. Sự kết hợp màu tương sinh Thủy – Mộc giúp đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, sự tươi tắn trong sức khỏe cũng như thúc đẩy sự sinh trưởng của tài lộc.
Tư vấn mua ghế massage
 • Màu tương sinh Với mệnh Thủy (nước): do Kim sinh Thủy nên bạn có thể kết hợp 2 màu sắc bản mệnh là màu xanh biển sẫm, màu đen với các tông màu như màu trắng hoặc màu ánh kim. Sự kết hợp màu tương sinh Kim – Thủy sẽ giúp bạn gặt hái thành công trong cuộc sống, giúp dòng chảy cuộc đời thêm “thuận buồm xuôi gió”.
Tư vấn mua ghế massage
 • Màu tương sinh với mệnh Hỏa (lửa): Nếu bạn mệnh hỏa thì ngài việc sử dụng các màu nóng như đỏ, tím đồng thời bạn có thể kết hợp màu tương sinh như màu xanh lá cây hoặc xanh lục (do Mộc sinh Hỏa). Việc kết hợp màu tương sinh Mộc – Hỏa giúp bạn cân bằng mọi yếu tố trong cuộc sống đem lại niềm vui, hạnh phúc đồng thời mang đến sự thăng hoa vượt bậc trong sự nghiệp.
Tư vấn mua ghế massage
 • Màu tương sinh với mệnh Thổ (đất): Bạn có thể sử dụng các màu tượng trưng cho mệnh Thổ là màu cam, vàng hoặc nâu. Bạn cũng có thể kết hợp với các màu tương sinh trong ngũ hành như màu hồng, màu đỏ và màu tím (do Hỏa sinh Thổ). Việc kết hợp này sẽ đem đến cho bạn sự vững vàng, ổn định, tinh thần thoải mái trong sự nghiệp và cuộc sống.
Tư vấn mua ghế massage

Xem thêm bài viết khác:

Chăm sóc mẹ những khi chúng con không ở bên

Những lưu ý khi chọn mau ghế massage

_______________________________

TATSU LUXURY – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA CUỘC SỐNG

 

Xem thêm: 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

Tại sao chọn ghế massage TATSU
0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx