KHI NÀO NÊN TẶNG QUÀ CHA MẸ || Chia sẻ của khách hàng khi mua TS-FX600

29-11-2022 642

KHI NÀO NÊN TẶNG QUÀ CHA MẸ

Chia sẻ của khách hàng khi mua TS-FX600

KHI NÀO NÊN TẶNG QUÀ CHA MẸ

Cha mẹ đều là những người quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cha mẹ trải qua khoảng thời gian rất dài để có thể yêu thương, lo lắng và chăm sóc chúng ta nên người.

Nhưng trong một năm lại có rất ít dịp đặc biệt để chúng ta có thể bày tỏ sự biết ơn và lòng yêu thương ấy đến với cha mẹ của mình.

Vì thế, vào những ngày đặc biệt, chúng ta có thể bày tỏ sự yêu thương dành cho cha mẹ qua những món quà ý nghĩa, độc đáo, khiến cha mẹ cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng hơn.

Vào những dịp đặc biệt, tuy không thổ lộ ra nhưng cha mẹ nào cũng rất mong muốn người con của mình bày tỏ sự quan tâm, biết ơn và yêu thương đến với họ dù là qua những cử chỉ nhỏ nhất.

Không chỉ là những dịp đặc biệt mà hiện nay mọi người cũng thường xuyên tặng quà cho người thân và bạn bè trong những ngày bình thường.

Những món quà sẽ mang những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào thời điểm cũng như thông điệp ẩn sâu bên trong chúng.

Tuy nhiên, điều quan trọng không chỉ là nên tặng quà vào dịp nào mà việc lựa chọn được những món quà phù hợp cũng quan trọng không kém.

Việc mua quà tặng cho cha mẹ không cần quá cầu kỳ, đầu tư nhưng vẫn phải thể hiện được thành ý và tình cảm của mình.

Việc tặng quà cho cha mẹ không chỉ là một cách để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình, thể hiện sự trưởng thành, tinh tế và lòng yêu thương của bản thân dành cho đấng sinh thành, mà còn là một trong những cách để báo đáp lại công ơn nuôi dưỡng và dạy dỗ của cha mẹ.

” Việc mua ghế massage tặng bố mẹ là anh bất chợt nghĩ ra thôi, anh đi công tác đến nhà người khác thấy có ghế massage, nghĩ chắc là bố mẹ sẽ thích nên mới định mua tặng.” – Anh Minh con Chú Phụng (Thanh Hoá) chia sẻ

” Ban đầu anh định để đến tết mua tặng, nhưng lần trước về thăm nhà bố anh kêu đau chân, thấy mẹ anh lọ mọ lôi rượu thuốc ra xoa bóp cho ông mà anh thương quá.”

” Anh thấy tặng quà cho bố mẹ thì không cần để ý đến dịp gì, ngày còn bé bố mẹ mua quần áo, đồ chơi cho mình cũng có phải dịp gì đâu, chỉ là thấy hợp với mình, mình thích là bố mẹ mua thôi.”

” Đợt này ghế đến chẳng rơi vào ngày gì, không tết nhất không lễ lạt, chỉ là ngày thường nên bố mẹ anh cũng ngạc nhiên, nhưng ông bà vui lắm, được con trai tặng quà mà.”

_____________________

Câu chuyện của anh Minh – Thanh Hoá là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

Người thích ghế massage nhất trong nhà lại là…- Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

CHUYỆN 20-10 GIỜ MỚI KỂ | CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA TS-RT8800

Link sản phẩm: GHẾ MASSAGE TS-FX600

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0816 155 558 Tư vấn ngay
0
Chủ đề bình luận đã đóngx