Giới thiệu

ブランド「TATSULuxury」

THƯƠNG HIỆU TATSU LUXURY

Công ty CPPT TATSU Việt Nam tự hào là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage chính hãng uy tín tại Việt Nam. Ghế Massage TatSu luôn đặt mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên trên tất cả.

Ghế Massage TatSu tự hào là thương hiệu đạt Chất Lượng Vàng Thủ Đô năm 2019, Thương hiệu -Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020, đạt tiêu chuẩn kiểm định đo lường do Viện đo lường Việt Nam kiểm định.

Và là đơn vị có chất lượng hậu mãi cực dài, dựa trên nền tảng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có bề dày chuyên môn, kinh nghiệm cao về điện-điện tự động trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự khi có sứ mệnh mang lại các giá trị đích thực để chăm sóc sức khỏe của bạn và cả gia đình mình!

Trang tin cty cppt tatsu vn

Đơn vị Nhập khẩu & Phân phối trực tiếp chất lượng OEM

Các đối tác sản xuất ghế massage hàng đầu Nhật Bản và dây truyền công nghệ Nhật Bản tại nước thứ ba là Trung Quốc. Chuyên phân phối tận kho các sản phẩn phân khúc cao cấp và một số sản phẩm limitted chỉ có tại công ty CPPT Tatsu Việt Nam

Dây truyền sản xuất

Dây truyền sản xuất chuyên nghiệp, tự động, độ hoàn thiện của sản phẩm đạt đến chất lượng rất cao. Đường may, da, chất lượng các phụ kiện, động cơ … trở thành thương hiệu cho sản phẩm uy tín và chất lượng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kiểm chuẩn chất lượng chặt chẽ

Chất lượng sản phẩm tuân thủ quy trình sản xuất và thử nghiệm chặt chẽ. Đảm bảo độ bền dài lâu cho tất cả sản phẩm mà công ty phân phối.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC MANG NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH MÌNH!

HOTLINE 0818155558