Niềm vui của con đơn giản là bố mẹ được sử dụng sản phẩm tốt – Chia sẻ khi mua ghế massage TATSU Y8866S

08-08-2022 839

Anh Đức (Hà Đông) là một trong những vị khách đã quay lại và giới thiệu người quen tới với ghế massage TATSU, vậy vì sao anh lại ưu ái nhãn hàng của chúng tôi như vậy?

1/ Tìm kiếm và tình cờ gắp gỡ ghế massage TATSU

Anh Đức đã trực tiếp đề ra yêu cầu vào lần đầu đến với nhãn hiệu ghế massage TATSU:

” Anh là một người khó tính và ghế anh mua là để cho bố mẹ anh ngồi, hai người cũng lớn tuổi rồi, bọn em tư vấn cho anh thật kỹ vào.”

Giống như mọi khách hàng có mong muốn chọn mua ghế massage – một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chỉ đang dần trở nên phổ biến, còn nhiều kiến thức mà mọi người chưa biết, anh Đức có yêu cầu rất cao về việc tư vấn, anh muốn hiểu rõ tất cả các tính năng và các lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhất với nhu cầu.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã tiến hành tư vấn cho anh rất chi tiết về từng tính năng như con lăn, chế độ nhiệt hồng ngoại, các bài tập được lập tình sẵn, vv, cũng như các lưu ý khi chọn ghế như chất liệu, kiểu dáng ghế. Và sản phẩm cuối cùng anh Đức lựa chọn là ghế massage TATSU Y8866s.

Ghế massage TATSU Y8866s là sản phẩm ghế massage 4D thuộc phân khúc giá tầm trung với nhiều bài tập được lập trình thiết kế nổi bật dành riêng cho từng vùng trên cơ thể, từng mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm này rất phù hợp với những ai đang tìm kiếm giải pháp thư giãn, giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi, đau nhức xương khớp.

2/ Sự tin tưởng lan toả

Sau khi mua ghế một thời gian, anh Đức liên hệ với chúng tôi:

” Ghế bên em thích thật đấy, bố mẹ anh dùng khen suốt, bảo là dùng ghế mỗi ngày giờ sáng dậy không thấy bị cứng cơ, nhức xương nữa, người cũng tỉnh táo, tinh thần hơn ngày trước. Anh gửi em thông tin nhà mẹ vợ anh rồi gửi cho anh thêm một con ghế sang bên đấy nhé.”

Những lời khen và sự ủng hộ của khách hàng dành cho nhãn hàng ghế massage TATSU là động lực cũng như nguyên nhân để chúng tôi tiếp tục cố gắng, luôn cải thiện và phát triển, mong muốn đem lại chất lượng phục vụ và sản phẩm tốt nhất đến nhiều khách hàng hơn nữa.

 

Bà Nhung mẹ anh Đức - ghế massage TATSU

Bà Nhung mẹ anh Đức – ghế massage TATSU

_____________________

Câu chuyện của anh Đức là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

GHẾ MASSAGE TATSU Y8866S – ÔNG VUA TRỊ LIỆU GIÁ BÌNH DÂN

Ghế massage TATSU MC920 – Chuyên gia bấm huyệt trị liệu

SUY DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI CAO TUỔI

BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ SÂU

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

 

 

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx