Con thích ở nhà vì bố cười nhiều hơn trước – Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU Y8866S

04-08-2022 847

Chia sẻ của bé Chi – con gái anh Dương ( Bình Dương ) về cảm nhận của bé trước và sau khi gia đình mua ghế massage TATSU.

 

1/ Con không thích ở nhà – trước khi mua ghế massage TATSU

Anh Dương (42 tuổi) là một thợ sửa xe với gia cảnh không mấy khá giả, căn nhà và tiệm sửa xe của anh hiện tại vẫn đang đi thuê, chưa có được ngôi nhà của riêng mình. Do thói quen làm việc, anh Dương thường xuyên vận động quá mức, sai tư thế và lặp đi lặp lại hoặc thay đổi chuyển động đột ngột, mang vác nặng… khiến cột sống bị tổn thương. Năm 2019, anh đi khám và được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm, cơn đau hành hạ anh hầu như mỗi ngày.

Bé Chi (10 tuổi), con gái thứ 2 của anh chia sẻ:

“Lúc trước bố con nóng tính lắm, hay quát mọi người, mẹ con là giáo viên cấp 1, nếu con hay chị con bị điểm kém, bố sẽ quát mẹ không biết dạy chúng con, có mấy lần cãi nhau bố còn doạ đánh mẹ, con sợ lắm.

“Buổi chiều nào được nghỉ hay tan học sớm, con cũng đến trường hay đi nhà bạn, nhà hàng xóm, con không thích ở nhà vì ở nhà bố mẹ con cãi nhau. Mẹ con bảo bố con bị đau mà vẫn phải làm việc kiếm tiền nên bố mệt, bố cáu, lúc nào bố mẹ cãi nhau thì chạy đi đâu khác, tránh bố ra”

2/ Con thích ở nhà vì bố cười nhiều hơn trước – sau khi mua ghế massage TATSU

Khách hàng mua ghế massage tatsu

“Hôm tết anh Tùng con bác cả bảo bố con mua ghế massage đi, đỡ được bệnh đó, thế là bố tìm rồi mua về ghế này.”

Bé Chi kể chuyện bố bé tìm hiểu rồi lựa chọn chiếc ghế massage TATSU Y8866S, ghế được chở về nhà bé rồi lắp đặt, có thợ đi kèm hướng dẫn bố bé sử dụng ghế.

Ghế massage TATSU Y8866s là dòng ghế massage 4D được tích hợp nhiều tính năng như nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lực, với bài tập được thiết kế phù hợp với nhiều vùng trên cơ thể, nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Sản phẩm là một lựa chọn tối ưu về massage trị liệu bấm huyệt trong cùng phân khúc giá.

” Hôm đó vui lắm, lâu rồi nhà con không có đồ gì mới. Lúc thợ lắp ghế xong bố còn cho con ngồi thử cơ, hàng xóm cũng sang xem, ai cũng bảo bố con đầu tư ghê. Nhưng con thấy đáng lắm í, sau khi mua ghế về, hình như bệnh bố giảm thật nên bố cũng ít nóng tính hơn nhiều, cũng cười nhiều hơn.”

” Bây giờ con không ghét ở nhà như trước nữa, vì bố mẹ con ít cãi nhau, thỉnh thoảng bố còn mua hoa quả hay bánh kẹo của mấy bác bán hàng rong đi qua cho chúng con.”

Bé Chi có nụ cười rất đẹp, khi chia sẻ câu chuyện của mình, bé nói rất nhanh, hào hứng, mắt cười giống như hai vầng trăng non.

_____________________

Câu chuyện của bé Chi là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

GHẾ MASSAGE TATSU Y8866S – ÔNG VUA TRỊ LIỆU GIÁ BÌNH DÂN

Chăm sóc mẹ những lúc chúng con không ở bên

BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ SÂU

 

TATSU LUXURY – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA CUỘC SỐNG

 

Xem thêm: 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách Đổi hàng – Trả hàng

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

 

Tại sao chọn ghế massage TATSU

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx