Con gái út cuối cùng cũng được tặng quà cho bố mẹ – Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU FX888

18-08-2022 868

” Nói ra thì hơi trẻ con nhưng mình rất tự hào khi tự bỏ tiền mua được cho bố mẹ một chiếc ghế massage” – Chị Linh (Hà Nội) chia sẻ

1/ Ước mơ nhỏ bé của con giá út

” Mình sinh hơi muộn, cách anh chị mình khá xa, lúc bố mẹ sinh mình thì anh trai, chị giá mình đã tầm 20 tuổi, đã đi học đại học và tự lập rồi. Đến lúc mình lớn hơn một chút, biết nhận thức thì anh chị mình đã vững vàng về tài chính, có thể không dựa vào cha mẹ, thậm chí còn có thể mua quà lễ tết, các dịp sinh nhật tặng bố mẹ mình.

Những lúc như thế mình ngưỡng mộ ghê gớm luôn, mình chỉ ước ao sao cho mình mau lớn, lớn thật nhanh vào để kiếm được tiền mua này mua nọ cho bố mẹ.”

Sau khi lên đại học, chị Linh bắt đầu đi làm thêm, bắt đầu từ các công việc như phục vụ, rồi sau khi tốt nghiệp chị làm việc trong lĩnh vực bất động sản, có thu nhập tăng lên theo thời gian.

” Tháng lương đầu tiên mình mua cho mẹ một chiếc váy, cho bố một chai rượu là gần như hết.

Lúc đó mình vẫn còn đang đi học, làm việc chỉ part-time, chẳng kiếm được bao nhiêu nên mình chỉ thỉnh thoảng mua được mấy món nhỏ nhỏ cho bố mẹ, so với anh chị mình thì mình thấy mình còn kém lắm.

Đó cũng là động lực lớn nhất để mình cày ngày cày đêm, ra trường rồi đi làm, lên chức quản lý, chỉ mong kiếm được nhiều tiền.”

2/ Cuối cùng con gái út cũng đủ khả năng mua quà cho bố mẹ

Đầu năm nay sau khi hoàn thành một dự án lớn và có được một phần thưởng tài chính tương đối lớn, chị Linh tính đến việc mua một món quà cho cha mẹ.

” Năm này mình 25 tuổi, ở tuổi này thì thu nhập của mình là cao, đủ để mình sống thoải mái nhưng cũng không đủ để mua nhà, mua xe cho bố mẹ, mà bố mẹ mình cũng lớn tuổi rồi, cũng chả thiết tha gì tậu nhà, tậu xe mà chỉ mong sống khoẻ, sống lâu để sau này còn bế con cho mình.

Chắc là lúc này món quà bố mẹ muốn nhất là chàng rể tốt nhưng mình còn muốn tập trung cho bản thân. Xem đi xem lại nhiều thứ cuối cùng mình quyết định mua ghế massage, vừa chăm sóc được cho cha mẹ mà cũng phù hợp với khả năng của mình.

Mỗi lần đi chơi siêu thị thấy bố mình lại tranh thủ lúc mẹ con đi mua sắm để ngồi ghế, mình lại thấy nó là món quà tốt nhất mình có thể tặng cho bố mẹ mình.”

Sau khi đi xem rất nhiều nơi, trải nghiệm trực tiếp, nghe tư vấn rồi so sánh giá, chị Linh quyết định chọn mua ghế massage TATSU FX888 của thương hiệu TATSU.

“Với khả năng của mình thì đây là lựa chọn hợp lý nhất, và mình đã đúng khi mua nó, bố mẹ mình rất vui, đặc biệt là bố mình, ông đi khoe khắp cả xóm, rằng con gái út của ông sắm cho bố nó một chiếc ghế massage rất “oách”.”

Ông Kiệm - Bố chị Linh - Ghế massage FX888

Ông Kiệm – Bố chị Linh – Ghế massage FX888

_____________________

Câu chuyện của chị Linh là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến chị và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

Ghế massage TATSU FX888

Ghế massage TS-F150B

SUY DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Người thích ghế massage nhất trong nhà lại là…- Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

 

Link video sản phẩm: Ghế massage tatsu fx888

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

 

 

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx