Chăm sóc mẹ những lúc chúng con không ở bên – Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

04-08-2022 879

Ghế massage TATSU đang dần trở thành một trợ thủ đắc lực giúp những người con chăm sóc sức khoẻ cha mẹ già dù đang bận rộn với việc kiếm sống, chăm sóc gia đình riêng của mình.

1/ Thay phiên chăm sóc người mẹ bệnh tật

Ở tuổi 45, là người gánh vác gia đình nhưng anh Trung (Thanh Hoá) luôn cảm thấy bản thân không thể đem đến cuộc sống tốt đẹp cho vợ con, chủ yếu là do áp lực về mặt kinh tế.

Anh Trung chia sẻ: ” Từ nhỏ gia đình anh đã không khá giả gì, bố anh mất khi tôi lên 10, em trai anh lên 5, là mẹ anh bằng vào cái vườn rau, mỗi ngày đi chợ, nhặt nhạnh từng đồng để cho anh và em trai đi học.”

Sau khi hoàn thành việc học ở trường Cao đẳng, anh Trung bắt đầu công việc làm sale và đến nay đã hơn 10 năm.

“Ngày xưa anh học kinh tế nhưng không xin được việc nên làm sale, sale bất động sản, sale ôtô, sale đồng hồ anh đều làm qua rồi, lúc đầu anh kiếm cũng khá, dù là có vợ con thì cũng không đến mức khó khăn”

Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi mẹ anh bị đau xương khớp.

” Lúc đầu anh thấy mẹ hay phải xoa gối, bóp chân, nghĩ là tuổi già nên mệt, nhưng càng ngày càng thấy mẹ anh xoa bóp thường xuyên hơn, xong có một lần mẹ anh bị ngã, mẹ anh bảo tự nhiên chân không có sức nên vấp”

Do tuổi đã cao, mẹ anh Trung mắc nhiều loại bệnh khác nhau về xương khớp: viêm khớp, thoái hoá, thoát vị, … các cơn đau đến thường xuyên đã trở thành một phần bình thường của cuộc sống hàng ngày.

Một tháng bà phải nhập viện đến 2-3 lần, ở nhà cũng phải có người xoa bóp để giảm đau, do đó hai anh em anh Trung phải thay nhau xin nghỉ chăm sóc mẹ. Thường xuyên phải xin nghỉ để về nhà xoa bóp cho mẹ, anh Trung đã đổi công việc sang một công ty có giờ làm việc tự do hơn, nhưng thu nhập cũng giảm đi.

Sau khi mẹ bị bệnh, cuộc sống hai gia đình anh em anh Trung thay đổi nhiều, thu nhập giảm mà tiền viện, tiền thuốc của mẹ lại tăng lên mỗi ngày. Áp lực kinh tế và nỗi lo cho sức khoẻ của mẹ làm anh Trung thấy rất mệ mỏi.

2/ Một giải pháp tình cờ nhưng đem lại hiệu quả – ghế massage TATSU

Mẹ anh Trung - Ghế massage TATSU MC919

Mẹ anh Trung – Ghế massage TATSU MC919

” Rồi rất tình cờ, hôm đó anh đến nhà khách, thấy bố của khách đang dùng ghế massage, thế là anh hỏi bác ngồi thấy thế nào, có đỡ đau xương khớp không. Bác ý phấn khởi nói ghế con bác mua cho ngồi thích lắm, ngày trước nhà bác phải thuê người chăm sóc, xoa bóp cho bác, sau mua ghế thì không cần, ngồi lâu rồi thì các cơn đau giảm nhiều lắm, đi lại không bị ảnh hưởng nữa.”

Anh Trung theo giới thiệu của khách hàng đã tìm tới TATSU và được đội ngũ tư vấn cho sản phẩm ghế massage MC919, được hỗ trợ trả góp 0%.

Ghế massage TATSU MC919 là dòng ghế massage trị liệu được thiết kế để hỗ trợ cho những người bị đau xương khớp, giúp thả lỏng các cơ, kích thích lưu thông máu, bôi trơn các khớp, giảm các cơn đau tức thì.

Sau khi sử dụng ghế 2 tháng, mẹ anh Trung có nhiều cải thiện rõ ràng về sức khoẻ, các cơn đau thưa dần và bà có thể đi lại, làm một chút việc không tốn sức. Sự cải thiện về sức khoẻ của mẹ đã khiến gia đình hai anh em anh Trung rất vui, hai anh em có thể tập trung vào công việc của mình.

” Từ lúc có ghế massage, mẹ anh đi viện bác sĩ kê ít thuốc hơn, cũng không phải dùng nhiều thuốc giảm đau như trước. Anh thấy đáng lẽ nên tìm mua ghế sớm hơn, vì bây giờ anh thấy mẹ anh tinh thần hơn hẳn, thỉnh thoảng đi ra ngoài sang hàng xóm, có người cùng nói chuyện nên vui vẻ hơn ngày trước nhiều lắm.”

_____________________

Câu chuyện của anh Trung là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

GHẾ MASSAGE TATSU MC919 – TẠM BIỆT ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

SUY DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI CAO TUỔI

BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ SÂU

 

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx