Bị bệnh đau xương khớp ngồi ghế massage có đỡ không? Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC920

05-08-2022 814

Câu chuyện của anh Tần (Bình Phước) – một người bị đau xương khớp nhiều năm – trước khi tìm thấy câu trả lời ở ghế massage TATSU, đã phải đi chữa trị ở nước ngoài, tin học các Thiền sư để tìm kiếm các bài tạp dân gian, mong có thể giảm bớt cơn đau xương khớp.

1/ Đi tìm biện pháp chữa bệnh ở nơi xa

Một chiều tháng 7 năm 2022, TATSU nhận được lời chia sẻ từ anh Tần, một khách hàng cũ của chúng tôi.

” Anh mà biết bên TATSU sớm thì đã không đổ cả đống tiền đi chạy chữa khắp nơi, tiền đó anh để mua được 2-3 con ghế nữa để quê nội quê ngoại mỗi nơi một chiếc phải tốt không”

Anh Tần cho biết bản thân mắc phải căn bệnh đau xương khớp vào lúc anh gần 40 tuổi, chạy chữa khắp nơi, đi cả nước ngoài mà bệnh tình vẫn thường xuyên tái phát, cơn đau ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và làm việc thường ngày của anh.

Anh từng có trải nghiệm đi bái một thầy dạy thiền của nước ngồi, tập yoga, tìm tới các phương thuốc dân gian, uống thuốc lá, thuốc tây nhưng bệnh tình chỉ giảm một thời gian rồi lại tái phát.

” Cái lúc anh đi học thiền, học yoga ấy, anh thấy mình khoẻ lắm, cứ nghĩ là thế là hết bệnh, nhưng về nước thì không có thầy, công việc rồi cuộc sống nên anh không duy trì được, thế là lại đau. Nhiều lúc bị đau anh thấy tuổi thọ mình vơi đi cả vài tuổi ấy.”

2/ Câu trả lời thực ra ở rất gần – ghế massage TATSU

” Lúc anh đi học thiền còn có một anh nữa người Việt, anh ý ở Hải Phòng, sau khi về nước bọn anh cũng có liên lạc. Rồi có lần anh có việc qua Hải Phòng nên đến chơi, thấy nhà anh ý có con ghế massage hay hay, anh mới hỏi xem có tác dụng gì không, rồi được giới thiệu bên em này.”

Sản phẩm anh Tần chọn sau khi được tham khảo bởi đội ngũ tư vấn là ghế massage TATSU MC920. TATSU MC920 là ghế massage 6D trị liệu chuyên sâu, thích hợp với những người bị bệnh về xuống khớp, thoát vị, thoái hoá nặng.

Được thiết kế để cung cấp trải nghiệm massage chính xác, hiệu quả, sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ trị liệu, giảm đau cho người mắc bệnh như anh Tần.

” Mua ghế massage là quyết định quá đúng đắn, lúc đó anh chỉ nghĩ mua để hỗ trợ thôi vì nhiều lúc đau quá rồi, bớt được tí đau nào thì bao nhiêu tiền anh cũng trả, thế mà hiệu quả hơn anh tưởng nhiều.

Ban đầu thì đúng là không thấy khác mấy, chắc là đỡ đau nhức hơn được tý, mà sau 2-3 tháng ngồi đều đặn, anh thấy các cơ xương không bị cứng còng, đau nhức như trước, cơn đau cũng dịu đi nhiều.”

Anh Tần - ghế massage TATSU MC920

Anh Tần – ghế massage TATSU MC920

 

_____________________

Câu chuyện của anh Tần là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến anh và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

Ghế massage TATSU MC920 – Chuyên gia bấm huyệt trị liệu

SUY DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI CAO TUỔI

BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ SÂU

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

 

 

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx