Bố mẹ sẽ không “đòi quà” – Chia sẻ sau khi mua ghế massage TS-F100

18-08-2022 874

Chị Thanh (Phú Thọ) chia sẻ sau khi mua ghế TS-F100: ” Lúc mình bảo sẽ mua ghế massage bố mẹ mình còn chối bảo bảo không cần đâu, nhưng lúc mua về thì còn quý hơn cả đứa con gái là mình.”

1/ Những nỗi khổ đau bố mẹ không bao giờ kể

Cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái, dù có hi sinh bao nhiêu, khó nhọc bao nhiêu thì họ cũng sẽ không đòi hỏi con cái phải trả lại cho họ điều gì. Với cha mẹ, con cái khoẻ mạnh hạnh phúc là món quà to lớn nhất họ có thể nhận được.

Một khách hàng cũ của TATSU đã chia sẻ câu chuyện của mình sau khi mua ghế massage TS-F100:

“Bố mẹ mình sẽ không bao giờ mở miệng ra bảo muốn mua này mua kia, nhiều lúc mình gặng hỏi còn chối bảo không cần. Sống ở quê nên cuộc sống của bố mẹ minh đơn giản lắm, trong nhà chẳng có bao nhiêu đồ đạc.

Mà bố mẹ mình còn không phải người sẽ làm phiền con cái, hôm trước về thăm nhà cô hàng xóm nói chuyện mình mới biết mẹ mình dạo này bị đau khớp gối, cứ ngồi xoa suốt, đi khám thì bác sĩ bảo là do tuổi già.

Hiện tại mình lấy chồng ở Hà Nội, năm chỉ về quê được vài lần, bố mẹ lại không chịu kể nên mình cũng lo, muốn tìm cách gì chăm sóc cho bố mẹ.”

 

2/ Món quà không chỉ là vật dụng mà còn là tình cảm dành cho mẹ cha

Sau khi tìm hiểu và có ý định mua ghế massage làm quà cho bố mẹ, chị Thanh dẫn bố mẹ đến trực tiếp một vài nơi bán để xem ghế nhưng không lần nào mua được.

” Các cụ sống khổ từ xưa rồi, bây giờ nhìn những con ghế 50-60 triệu thấy không chịu nổi, đắt quá, mình thì không tiếc nhưng các cụ nhất quyết không cho mua. Mình định lén mua nhưng các cụ biết giá rồi, sợ mua về các cụ bắt đem trả.”

Bởi vậy chị Thanh đã phải cất công tìm kiếm, hỏi thăm nhiều người, đi xem nhiều nơi, cuối cùng chị tìm thấy TATSU:

” Mình thấy rất may mắn khi tìm được TATSU, với mức giá của ghế bên mình, những công dụng ghế có tốt hơn nhiều những chỗ mình từng xem, mua ghế mình không lo giá cao bố mẹ mình giận, cũng không sợ ghế không có tác dụng.”

Khi đội ngũ giao hàng, lắp đặt về đến quê chị Thanh, bố mẹ chị đã rất ngạc nhiên. Dù rằng có giận vì chị lén mua, chúng tôi vẫn có thể cảm nhận rõ rằng bố mẹ chị rất vui với món quà của con gái.

” Hôm đấy bố mẹ điện cho mình, nói mình nhưng giọng vui lắm. Mình biết là dù tỏ ra tiếc tiền, sợ mình tiêu pha, bố mẹ vẫn rất vui khi được mình tặng quà.

Món quà không chỉ là vật chất, tiền bạc mà còn là tình cảm của mình, là cách để mình bày tỏ tình yêu, nỗi quan tâm dành cho bố mẹ.”

Mẹ chị Thanh - Ghế massage TS-F100

Mẹ chị Thanh – Ghế massage TS-F100

_____________________

Câu chuyện của chị Thanh là một trong rất nhiều những câu chuyện mà chúng tôi được chứng kiến trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Ghế massage TATSU LUXURY xin gửi đến chị và toàn thể gia đình những lời chúc sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 

Xem thêm vài viết khác:

Ghế massage TS-F100

Ghế massage TS-F150B

SUY DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Người thích ghế massage nhất trong nhà lại là…- Chia sẻ sau khi mua ghế massage TATSU MC919

 

Link video sản phẩm: Ghế massage TS-F100

Fanpage: TATSU LUXURY

Youtube: GHẾ MASSAGE TATSU LUXURY VIỆT NAM

 

 

Tại sao chọn ghế massage TATSU - Chính sách vận chuyển-lắp đặt

Tại sao chọn ghế massage TATSU

 

0 0 Bình chon
Chấm điểm
Nhận đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Viết phản hồi của ban
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đăng ký Tư vấn Tư vấn miễn phí0818 155 558 Tư vấn ngay
icon
0
Chủ đề bình luận đã đóngx